Giải thưởng

SMIAX khẳng định chất lượng ưu việt với giải thưởng Sao Khuê 2015

Phần mềm Possi đạt giải Sao Khuê 2015

Sáng ngày 22/4/2015 Công ty CPCN và Giải pháp Simax đã được vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê năm 2015 do Hiêp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) bình chọn.

Với nhiều tính năng ưu việt, Phần mềm quản lý hành chính hợp nhất Possi đã vượt qua nhiều đề cử xuất sắc để đạt được danh hiệu Sao Khuê 2015, xếp hạng 4 sao trong lĩnh vực: Các sản phẩm giải pháp phần mềm mới 2014-2015.

Theo đánh giá từ hội đồng thẩm định Sao Khuê, phần mềm Possi mang lại hiệu quả cao trong dịch vụ hành chính công đối với các cơ quan QLNN.

Là một trong những doanh nghiệp tiến tiến trong lĩnh vực điện tử chính phủ tại Việt Nam, Simax luôn chú trọng đầu tư, nghiên cứu và triển khai những phần mềm phục vụ cho công tác quản lý cho các cơ quan hành chính nhà nước.

Nhằm đem đến những giải pháp nhanh chóng tiện lợi, mang tính bảo mật cao cho người sử dụng. Chỉ với vài thao tác trên điện thoại hoặc trên máy tính người sử dụng đã có thể nắm bắt cũng như là theo dõi, thực hiện được toàn bộ công việc.

height=                                         Ông Lê Minh Huy- PGĐ. Công ty Cổn phần công nghệ và Giải pháp simax

Possi là một trong những mũi nhọn của Simax nắm trọn mục tiêu này. Đây là một giải pháp tối ưu hóa, rút ngắn thời gian, hỗ trợ việc thực hiện các thủ tục hành chính trong các cơ quan nhà nước một cách hiệu quả. Cho phép lưu trữ, quản lý, tiếp nhận bổ sung hồ sơ giấy tờ một cách linh hoạt.

Ưu điểm nổi bật của Possi là hỗ trợ thiết bị không dây hoạt động trên nền iOS, Windows Phone và Android, dễ dàng tích hợp với những ứng dụng như cổng thông tin, hệ thống văn bản điều hành, phần mềm số hoá nhận dạng…; tích hợp với Microsoft Office, CA, thiết bị scan, mã vạch…

Vê phía người sử dụng, việc sử dụng phần mềm Possi được đánh giá là giải pháp tối ưu giúp giảm chi phí đầu tư ,lắp đặt, nhân sự. Đồng thời các cơ quan nhà nước có thể đơn giản hóa các hình thức thủ tục hành chính tiêu tốn nhiều thời gian.

Tính đến 2015, Possi đã đi vào 3 năm triển khai chính thức đã thu hút được nhiều khách hàng lớn là các cơ quan nhà nước: Bộ, các cơ quan ngang bộ và các tỉnh như: Bộ Tư Pháp, Bộ Giao thông, Bộ Khoa học- Công nghệ, UBDT, Viện KH-XH, Kiểm Toán nhà nước, Tỉnh: Hòa Bình, Yên Bái, Vĩnh Phúc…Possi đã và đang lan tỏa đến các lĩnh vực hành chính công của Nhà Nước và hình thành một môi trường công nghệ số đối với các CQHCNN Việt Nam.

Bên cạnh đó, phần mềm Possi do Simax triển khai là phần mềm công nghệ điện toán đám mây dựa trên nền tảng của MS SharePoint và hệ quản trị cơ sở dữ liệu MS SQL Server là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, cho phép người sử dụng phần mềm mọi lúc, mọi nơi, thuận tiện và khả năng bảo mật cao.

Như chúng ta đã biết Sao Khuê Sao Khuê là chương trình bình chọn và công nhận các sản phẩm dịch vụ xuất sắc, uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và CNTT Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức hàng năm, bắt đầu từ năm 2003.

Các sản phẩm, dịch vụ được công nhận Danh hiệu Sao Khuê 2019 đều được đánh giá chuyên môn tin cậy từ hơn 40 chuyên gia thuộc Hội đồng Thẩm định, có chất lượng và hiệu quả vượt trội, luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn, tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

[woocommerce_my_account]

This will close in 0 seconds

This will close in 0 seconds