Giải thưởng

Simax được vinh danh lần thứ 2 tại Sao Khuê với phần mềm SIOFFICE

Tại lễ trao giải Sao Khuê năm 2017, phần mềm văn phòng điện tử Sioffice của công ty CPCN và Giải Pháp Simax đã được vinh danh trong lĩnh vực: chính phủ điện tử.

Phần mềm quản lý văn bản điều hành và Hồ sơ công việc SIOFFICE 

Đây là lần thứ 2 liên tiếp Simax được trao danh hiệu Sao Khuê cao quý, với giải pháp Sioffice- Phần mềm Quản lý văn bản điều hành và Hồ sơ công việc.

Phần mềm SIOFFICE được Simax mở rộng triển khai từ năm 2012, trải qua 4 năm phát triển tính đến năm 2017 đã có nhiều cơ quan hành chính Nhà Nước trên toàn quốc sử dụng SIOFFCE trong việc Quản lý văn bản điều hành và Hồ sơ công việc.

Với ứng dụng thông minh, sáng tạo, dễ sử dụng, mang lại hiệu quả thiết thực, các nhà Quản lý có thể nắm bắt và kiểm soát tình hình triển khai công việc dù ở bất cứ đâu.

Ngược lại cán bộ triển khai công việc cho phép người quản lý phân loại văn bản theo từng chủ đề, lĩnh vực khác nhau.

Các tài liệu văn bản được sắp xếp và quản lý theo từng năm cụ thể để người dùng có thể tìm kiếm dễ dàng các tài liệu được up date lên hệ thống.

Chính vì vậy, từ phía các cơn quan HCNN có thể tối ưu hóa các nguồn lực. Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Phù hợp với các tiêu chuẩn trong công cuộc cải cách hành chính ngày nay.

Ưu điểm của Phần mềm quản lý văn bản điều hành và Hồ sơ công việc SIOFFICE là giao diện Tiếng Việt, trực quan, thân thiện. Thiết kế theo phương pháp mở rộng, dễ dàng nâng cấp bổ sung và bảo trì.

Ngoài ra, SIOFFICE cập nhật đầy đủ và kịp thời các yêu cầu nghiệp vụ, chức năng, tính năng kỹ thuật theo quy định của nhà nước về công tác quản lý văn bản và điều hành.

Với sự phát triển và không ngừng sáng tạo, SIOFFICE của công ty Simax đã tạo dựng niềm tin đối với nhiều khách hàng lớn trong đó có các CQHCNN đã và đang sử dụng phần mềm SIOFFICE như: UBDT, UBND tỉnh Hoà Bình và các đơn vị trực thuộc, Bộ KHCN, Bộ GTVT, Viện Hàn Lâm…

                                            Ông Nguyễn Văn Sơn- PGĐ. Công ty cổ phần công nghệ và Giải pháp Simax

Giải thưởng Sao Khuê danh giá

Theo đánh giá từ Hội đồng Sơ tuyển Danh hiệu Sao Khuê. Năm 2017, có số giải thưởng đa dạng nhất trong nhiều lĩnh vực.

Để chọn ra các sản phẩm, dịch vụ đạt giải, đơn vị tổ chức đã phải dựa trên nhiều tiêu chí đánh giá. Trong đó phải kể đến tính sáng tạo, khả năng tác động vào quá trình chuyển đổi số của đất nước và hiệu quả kinh tế.

Trải qua các vòng Sơ tuyển, Thẩm định thực tế và Chung tuyển khắt khe, đã có nhiều sản phẩm – dịch vụ được bình chọn trao Danh hiệu Sao Khuê 2017.

Tuy nhiên, trong lĩnh vực chính phủ điện tử chỉ có 2 Sản phẩm được bình chọn và 1 trong các sản phẩm đó chính là phần mềm quản lý văn bản điều hành và Hồ sơ công việc SIOFFICE.

Như vậy có thể thấy được chất lượng cũng như sự là hiệu quả trong công việc của phần mềm SIOFFICE. Ngoài ra với 2 lần nhận danh hiệu cao quý, Simax có thể khẳng định được vị thế của mình trên thị trường đặc biệt là lĩnh vực Chính phủ điện tử bằng những sản phẩm: thông minh, sáng tạo, uy tín, chất lượng, bắt kịp với xu thế phát triển của cuộc “cách mạng công nghiệp 4.0”.

[woocommerce_my_account]

This will close in 0 seconds

This will close in 0 seconds