Tin tức

Phần mềm SIFILE đưa Simax đến giải Sao Khuê 2018

Sáng 21/4, Lễ kỷ niệm 15 năm Danh hiệu Sao Khuê, công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê 2018 đã diễn ra tại Nhà hát Tuổi trẻ (11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội). Tại đây sản phẩm của Simax lần nữa đạt giải tại Sao Khuê 2018

Phần mềm SIFILE đạt giải Sao Khuê 2018.

Giải thưởng Sao Khuê là giải thưởng do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức từ năm 2003.

Sao Khuê được coi là hệ thống giải thưởng tôn vinh các sản phẩm dịch vụ xuất sắc, uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam.

Tính đến hiện tại, Simax đã có 3 sản phẩm, đạt Danh hiệu Sao Khuê. Phần mềm quản lý hành chính hợp nhất POSSI (2015), phần mềm Quản lý văn bản điều hành và Hồ sơ công việc SIOFFICE( 2017) và phần mềm SIFILE (2019).

Sao Khuê 2018 đã nhận được 103 đề cử từ 80 tổ chức, doanh nghiệp trên toàn quốc.
Bắt đầu từ đầu năm 2018, sau 3 tháng triển khai và tổ chức, trải qua nhiều vòng đánh giá khắt khe của Hội đồng Giám khảo.

Kết quả đã có 73 sản phẩm tiêu biểu bao gồm phần mềm và dịch vụ CNTT xuất sắc nhất được lựa chọn để trao danh hiệu.

Phần mềm Quản lý lưu trữ điện tử SIFILE của Công ty CPCN và Giải pháp Simax được bình chọn là phần mềm xuất sắc được nhận giải thưởng danh giá Sao Khuê 2018 trong lĩnh vực: Chính phủ điện tử.

Xác định mục tiêu cả cách hành chính nhà nước cùng với trọng tâm chiến lược của cuộc cách mạng 4.0, từ nhiều năm nay Simax đã nghiên cứu và phát triển các phần mềm hữu dụng phục vụ cho công tác Quản lý của các cơn quan HCNN dựa trên nền tảng điện toán đám mây, nền tảng công nghệ ASP.NET và hệ quản trị cơ sở dữ liệu MS SQL Server.

Đây là một trong những công nghệ tiên tiến và phổ biến nhất hiện nay. Cho phép người sử dụng phần mềm mọi lúc, mọi nơi dễ dàng và thuận tiện…

Đôi nét về phần mềm SIFILE

Giải pháp Quản lý lưu trữ điện tử- SIFILE mang đến nhiều tiện ích trong việc lưu trữ các loại tài liệu khác nhau đối với người sử dụng.

Đặc biệt SIFILE Thiết lập cấp độ mật và phân quyền truy cập tài liệu lưu trữ linh hoạt. Kiểm soát và tự động thông báo các tài liệu đến thời hạn hủy, nộp lưu về trung tâm lưu trữ.

Ngoài ra SIFILE tự động số hóa, nhận dạng và chuyển tài liệu từ dạng JPG, GIF, TIFF… sang định dạng PDF, Word, Excel. Khả năng số hóa, nhận dạng có độ chính xác hơn 90%. Trạm kiếm soát lỗi chính tả được thiết lập theo yêu cầu.

Về phía các đơn vị, tổ chức hành chính việc triển khai thống kê, báo cáo…trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn. SIFILE cung cấp đầy đủ các nghiệp vụ, cho phép thiết lập các mẫu báo cáo một cách đa dạng. Tự động hóa theo yêu cầu người sử dụng.

Nhờ đó, các nhà Quản Lý chủ động hơn trong trong hoạt động giám sát, quản lý, cập nhật thông tin, tình trạng báo cáo…một cách dễ dàng, thuận tiện tiết kiệm thời gian và giảm thiểu các thủ tục hành chính.

Trong những năm gần đây Simax phát triển và thúc đẩy mạnh mẽ các phần mềm công nghệ hỗ trợ tích cực và hiệu quả trong công tác QLNN cũng như là lĩnh vực: Chính phủ điện tử.

Ghi dấu ấn với người sử dụng bằng những tiện ích riêng biệt, linh hoạt và sáng tạo. Lấy uy tín và trách nhiệm làm trọng Simax đã xây dựng niềm tin với một hệ thống đối tượng khách hàng lớn sử dụng nhiều phần mềm phục vụ cho công tác QLHCNN trong nhiều năm như: Kiểm toán Nhà Nước, Cục Hải Quan, Bộ Khoa Học Công Nghệ, Viện Khoa Học Xã Hội, Bộ Giao Thông Vận Tải…

Danh hiệu Sao Khuê năm 2018 như là một bước tiến vượt bậc, khẳng định vị thế và sự uy tín của Simax trong thời đại công nghệ số hiện nay. Tạo động lực để Simax gặt hái thêm nhiều thành tựu, phát triển những phần mềm tiện ích, thông minh cho tương lai.

[woocommerce_my_account]

This will close in 0 seconds

This will close in 0 seconds