Tin tức

Simax Team Building 2020 – Kết sức mạnh, nối thành công

Với mong muốn tạo một sân chơi thoải mái, vui vẻ cho các thành viên trong công ty, nhân dịp kỷ niệm 08 năm thành lập (03/8/2012-03/8/2020), Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp Simax đã tổ chức chương trình team building tại Flamingo Đại Lải Resort (Vĩnh Phúc) với chủ đề “Kết sức mạnh, nối thành công”. Tham gia chương trình có Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, nhân viên công ty.

Tập thể cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp Simax

Sáng tạo, đoàn kết và máu lửa là tinh thần mà cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp Simax thể hiện trong chuyến team building.

Cán bộ, nhân viên công ty đã có một ngày đầy ý nghĩa với nhiều kỷ niệm đẹp khi cùng sinh hoạt, vui chơi, thư giãn sau những ngày làm việc miệt mài. Điểm nhấn của chương trình là hoạt động team building diễn ra tại sân cỏ với nhiều trò chơi hấp dẫn và những tiết mục văn nghệ đặc sắc mang tên “cây nhà lá vườn”.

Cán bộ, nhân viên công ty cùng ăn trưa

Chia đội chuẩn bị nhập cuộc chơi

Qua chương trình team building, cán bộ, nhân viên công ty có cơ hội học hỏi thêm những kỹ năng mềm; nâng cao kỹ năng ra quyết định; kích thích, thúc đẩy sự sáng tạo; gắn kết mối quan hệ đồng nghiệp; tiếp thêm năng lượng để thực hiện những dự án mới trong tương lai.

Cùng điểm lại những hình ảnh ấn tượng trong chương trình:

[woocommerce_my_account]