Giải thưởng

Sản phẩm công nghệ của SIMAX được vinh danh tại Sao Khuê 2022

Trong lễ trao giải thưởng Sao Khuê 2022, diễn ra ngày 23/4 tại Hà Nội, sản phẩm phần mềm công nghệ của Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp SIMAX đã xuất sắc giành giải cho hạng mục “Sản phẩm, giải pháp phần mềm mới”.

Tại lễ trao giải của chương trình Sao Khuê 2022, sản phẩm Phần mềm Số hoá Quy trình văn bản nội bộ – DidoPro do SIMAX nghiên cứu và phát triển đã được vinh danh tại buổi lễ cùng với 173 sản phẩm số xuất sắc khác.

Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Sơn nhận giải thưởng Sao Khuê 2022.

Giải thưởng “Sao Khuê” là giải thưởng cao quý được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) xét công nhận cho các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu nhất của ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam.

Tham dự Sao Khuê 2022, sản phẩm Phần mềm Số hoá Quy trình văn bản nội – DidoPro của Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp SIMAX đã vượt qua 314 đề cử sáng giá và 6 vòng bình chọn,  đánh giá của Hội động Giám khảo và các chuyên gia. DidoPro chính thức giành giải thưởng Sao Khuê 2022 cho hạng mục “Sản phẩm, giải pháp phần mềm mới”.

Chia sẻ về thành tích ấn tượng này, doanh nhân Nguyễn Văn Sơn – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp SIMAX cho biết: “Giải thưởng tại Sao Khuê 2022 tiếp tục khẳng định vị thế của SIMAX trong lĩnh vực Công nghệ số. Tôi và đội ngũ cộng sự của mình rất tự hào khi những sáng tạo, nỗ lực của chúng tôi được ghi nhận xứng đáng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng để giúp giải những bài toán khó trong lĩnh vực công nghệ số, từ đó góp phần khẳng định trí tuệ Việt, thương hiệu Việt bằng những sản phẩm, dịch vụ công nghệ chất lượng.”

Lễ trao Giải thưởng Sao Khuê 2022 diễn ra ngày 23/4 tại Hà Nội.

Phần mềm Số hoá Quy trình văn bản nội bộ – DidoPro nghiên cứu và phát triển được biết đến là công cụ giúp các cơ quan, đơn vị chuyển đổi số, toàn bộ quy trình, xây dựng dự thảo và ban hành văn bản. Sản phẩm được pháp triển ứng dụng cho các cơ quan, doanh nghiệp để quản lý toàn bộ hệ thống xây dựng, ban hành, quản lý văn bản.

Trong đó, DidoPro mang đến các tính năng như: Cho phép quản lý, viện dẫn nội dung văn bản chi tiết đến từng Chương, Mục, Điều, Khoản, Điểm. Soạn thảo văn bản online với các tính năng biên soạn tương tự như Microsoft Word. Tự động nhận dạng cấu trúc văn bản quy phạm, bóc tách nội dung và lập mục lục văn bản tự động.Tự động liên kết với cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật, hỗ trợ liên kết, dẫn chiếu văn bản căn cứ, tự động cảnh báo hiệu lực của các văn bản nội bộ khi văn bản pháp luật có thay đổi hiệu lực.

Sự tôn vinh tại Sao Khuê năm nay với DidoPro thêm phần khẳng định vị thế của SIMAX trong ngành phần mềm và công nghệ thông tin nói chung, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ số. Đây sẽ là nguồn lực to lớn giúp tiếp thêm sức bật SIMAX trên hành trình khẳng định vị thế tại thị trường Việt Nam và vươn ra quốc tế./.

[woocommerce_my_account]