Trang chủ > Tin tức

Thứ sáu, 24/04/2015, 21:00 GMT+7

Phần mềm quản lý hành chính hợp nhất POSSI của Công ty SIMAX xuất sắc được công nhận Danh hiệu Sao khuê.

Lễ công bố và trao danh hiệu Sao Khuê 2015, tôn vinh những sản phẩm, dịch vụ công nghệ cao là thành quả lao động rất có giá trị và rất đỗi tự hào của ngành CNTT Việt Nam. Đây là sự kiện thường niên do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT (Vinasa) dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Simax vinh dự đón nhận giải thưởng Sao Khuê

Tham dự lễ trao danh hiệu có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công thương cùng hơn 300 đại biểu là lãnh đạo các doanh nghiệp phần mềm trong cả nước.

Sản phẩm Phần mềm quản lý hành chính hợp nhất POSSI của Công ty SIMAX xuất sắc được công nhận Danh hiệu Sao khuê và xếp hạng 4 sao. POSSI là một giải pháp tổng thể trên một nền tảng duy nhất, cung cấp các công cụ cho phép xây dựng, quản lý, triển khai không giới hạn các dịch vụ công mức 2, 3 và 4, xây dựng không giới hạn các hệ thống một cửa điện tử, đảm bảo liên thông theo ngành dọc và phối hợp ngang cấp giữa các đơn vị. Xây dựng cơ sở dữ liệu tập trung và thống nhất về các thủ tục hành chính cho một Tỉnh – Thành, các Bộ - Ngành và các cơ quan hành chính trực thuộc. Cung cấp cổng thông tin về thủ tục và dịch vụ hành chính công cho các đơn vị tương ứng. Possi dễ dàng tích hợp với các ứng dụng như: Cổng thông tin, Hệ thống Văn bản điều hành, phần mềm số hoá nhận dạng cũng như bộ ứng dụng văn phòng Microsoft, chứng nhận CA… và các thiết bị phục vụ yêu cầu nghiệp vụ (thiết bị scan, mã vạch…). Đặc biệt, giải pháp này hỗ trợ mạnh mẽ cho các thiết bị không dây hoạt động trên nền IOS, Windows phone và Android.

Với những tiện ích phong phú và vận hành linh hoạt trên một nền tảng duy nhất (bao gồm cả phần cứng và phần mềm), không hạn chế số lượng đơn vị sử dụng phần mềm, việc tạo lập, khai báo một đơn vị mới tham gia sử dụng phần mềm không quá một ngày làm việc… Possi giúp các địa phương, cơ quan áp dụng giảm thiểu lãng phí về ngân sách và nhân lực, rút ngắn thời gian cung cấp dịch vụ công. Đặc biệt, nhờ giải quyết triệt để vấn đề liên thông giữa các cấp, các bộ phận phối thuộc, giải pháp này cũng giúp người dân và doanh nghiệp hạn chế được các phiền hà nhờ không phải nộp hồ sơ ở nhiều nơi cũng như mất thời gian theo dõi “lộ trình” giải quyết. Đồng thời, Possi cũng tích hợp việc giải quyết thủ tục hành chính thông qua bộ phận một cửa và dịch vụ công trực tuyến, đảm bảo thông suốt khâu Nhận – Trả hồ sơ dịch vụ công trong thời gian tối ưu. Bên cạnh đó, giải pháp này cũng hỗ trợ tối đa việc cung cấp hệ thống báo cáo thống kê tổng hợp, đa cấp (Tỉnh – Huyện – Xã đối với mỗi tỉnh, Bộ - Tổng Cục – Cục – Chi cục đối với cấp bộ).