Trang chủ > Tin tức

Thứ ba, 10/9/2013, 13:00 GMT+7

SIMAX triển khai dự án 25 cổng thành phần cho các cơ quan nhà nước tỉnh Vĩnh Phúc

Ngày 10/9/2013, Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp SIMAX nhận được thông báo trúng thầu của Ban Quản lý dự án - Sở Thông tin và Truyền thông Vĩnh Phúc, về việc xây dựng cổng thông tin điện tử thành phần cho các cơ quan nhà nước tỉnh Vĩnh Phúc.

Mục tiêu : Xây dựng đồng bộ các Cổng thông tin điện tử thành phần của 25 đơn vị Sở, ban, ngành, huyện, thành phố, thị xã (có đặc thù khác nhau giữa các đơn vị Sở, ngành và huyện, thị, thành phố). Đảm bảo mô hình tổng thể, tích hợp thống nhất với Cổng thông tin giao tiếp điện tử của tỉnh, đáp ứng các yêu cầu về chức năng, tính năng yêu cầu của công văn số: 1654/BTTTT-ƯDCNTT ngày 27/5/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông. Cung cấp thông tin, dịch vụ trên môi trường mạng theo đúng quy định tại Nghị định 43/2011/NĐ-CP của Chính phủ Quy định. Thời gian triển khai dự án là 26 tuần.

Dự án Cổng thông tin điện tử thành phần các cơ quan nhà nước tỉnh Vĩnh Phúc là một dự án phần mềm tích hợp, ứng dụng hành chính công có quy mô lớn, trải rộng trên các cơ quan hành chính, quản lý nhà nước trên địa bàn tỉnh. Được chủ đầu tư – Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Vĩnh Phúc, tin tưởng, lựa chọn triển khai dự án này là một vinh dự lớn với SIMAX. Đây là cơ hội để các chuyên gia của SIMAX thể hiện kinh nghiệm và năng lực triển khai về mảng dự án Cổng thông tin điện tử tích hợp.