Trang chủ > Tin tức

Thứ ba, 16/7/2013, 13:00 GMT+7

SIMAX xây dựng cổng thông tin đối thoại doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc.

Ngày 16/7/2013 dự án xây dựng Cổng thông tin đối thoại “Doanh nghiệp - Chính quyền” tỉnh Vĩnh Phúc được ký kết giữa Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc và Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp SIMAX.

Cổng thông tin đối thoại “Doanh nghiệp - Chính quyền” được Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc chỉ đạo xây dựng nhằm mục tiêu cung cấp phương tiện giải quyết một cách nhanh nhất về cơ chế chính sách, liên quan đến các hoạt động quản lý nhà nước mà doanh nghiệp gặp phải trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Thông qua Hệ thống, các câu hỏi, phản ánh vướng mắc, kiến nghị về chính sách, pháp luật, thủ tục hành chính liên quan đến đầu tư, sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp sẽ được gửi trực tiếp đến các địa chỉ cần giải quyết một cách nhanh chóng đầy đủ và chính xác. Đây là một kênh giao tiếp trực tuyến giữa các cơ quan quản lý nhà nước với các doanh nghiệp cũng như mọi công dân.

Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc là đầu mối tiếp nhận, tổng hợp thông tin của doanh nghiệp và điều phối câu hỏi của doanh nghiệp và câu trả lời của 53 cơ quan đơn vị Sở, ngành, huyện, thị, các tổ chức chính trị - xã hội trong tỉnh. Thông qua Cổng thông tin đối thoại; các thắc mắc, các yêu cầu của các Doanh nghiệp sẽ được gửi trực tiếp đến cơ quan có trách nhiệm giải quyết một cách nhanh chóng, đầy đủ và chính xác.

Cổng thông tin đối thoại doanh nghiệp chính quyền được SIMAX triển khai trong vòng 30 ngày với các ngôn ngữ đối thoại: Bằng tiếng Việt, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.